Chính sách bảo mật

THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty với mục đích chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Khi quý khách có nhu cầu thuê xe chúng tôi tiến hành thu thập các thông tin cần thiết sau:

• Nếu Khách hàng là công ty:

- Tên công ty.
- Họ tên người đại diện ký hợp đồng.
- Địa chỉ Công ty. + mã số thuế
- Số điện thoại công ty.
- Số điện thoại cá nhân liên hệ.
- Địa chỉ email liên hệ.

• Nếu Khách hàng là cá nhân:
- Họ và tên khách hàng (nếu khách hàng là cá nhân)
- Địa chỉ khách hàng.
- Ngày tháng năm sinh + CMND (số + ngày cấp + nơi cấp )
- Giới tính
- Số điện thoại khách hàng.
- Địa chỉ email liên hệ.

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

• Trao đổi yêu cầu của khách hàng

• Tiến hành ký hợp đồng với khách hàng.

• Chăm sóc dịch vụ hậu mãi cho khách hàng.

••• Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin Quý Khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản Khách Hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc tiếc lộ thông tin cá nhân của khách hàng trừ khi do lỗi của công ty chúng tôi.

CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN: Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN:


Chúng tôi đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:
- Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
- Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép
- Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

TIẾT LỘ THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến quý khách. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ thông tin cá nhân của mọi khách hàng cho bên thứ 3 nào khác nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng trừ một số trường hợp cụ thể sau:

1. Để bảo vệ Công ty Cổ Phần TM và Đào Tạo Tin Học Long Thành - Thuexegiare.net và bên thứ ba: chúng tôi chỉ cung cấp thông tin khách hàng khi tin chắc rằng những thông tin này phù hợp với pháp luật Việt Nam, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của bên thứ ba khác có liên quan.

2. Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ nào đó hoặc khi chúng tôi tin rằng việc đó là phù hợp và cần thiết nhằm tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

3. Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi chỉ cung cấp cho bên thứ ba khi và chỉ khi nhận được sự đồng ý của khách hàng. Ví dụ: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác của Thuexegiare.net với các đối tác, nhà tài trợ khác; cung cấp thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị giao nhận.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Thuexegiare.net xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. để được giải quyết vấn đề.

THAY ĐỔI CỦA CHÍNH SÁCH BẢO MẬT


• Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

• Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

LƯU Ý

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng được áp dụng tại www. Thuexegiare.net , nó không bao gồm hoặc không liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hoặc có liên kết với chúng tôi. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác nhau trong chính sách bảo mật giữa những website này.

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 26 Tháng 9 2017 09:53)

 

Rất nhiều khách hàng đã làm việc với thuexegiare.net

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban Thue xe gia re