GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ:

alt


Làm sao để những cuộc đi chơi, du lịch, dã ngoại, những chuyến về thăm quê hay phục vụ việc đi lại một cách thoải mái nhất. Bên chiếc xe gia đình, bạn vừa là chủ, vừa là tài xế, mọi chuyện trở nên rất khó xử trong các bữa hội họp, tiệc tùng, nhậu nhẹt, liên hoan. Làm sao để bạn tập trung vào công việc hay chơi xả láng 100% khi bạn còn vướng bận nhiêm vụ bảo vệ an toàn cho mình và người thân! Hiểu được những chướng ngại đó, Thuexegiare.net mở thêm dịch vụ cho thuê tài xế theo ngày, giờ và theo tháng hoặc theo định kỳ tùy nhu cầu của quý khách.VÌ SAO CHÚNG TÔI CHO THUÊ TÀI XẾ:

- Nhằm phục vụ khi bạn có công việc đột xuất nhưng do tài xế hết giờ làm việc hoặc nhà không có tài xế nhưng cần đi xa để đảm bảo được lộ trình đi được an toàn xin liên hệ ngay với chúng tôi, đảm bảo quý vị sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Hoặc khi chính bạn không thể tự lái xe do nhiều nguyên nhân như tiệc tùng liên hoan, nhậu say thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu mà vẫn về đến nhà an toàn.

- Hoặc đưa rước con em học sinh khi có nhu cầu. Đưa tận nơi về đến chốn.

1.jpg

 

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI LÀ:

+ Không ngại xa.

+ An toàn tuyệt đối.

+ Lịch sự nhã nhặn trong giao tiếp.

+ Luôn có trách nhiệm với khách hàng và tài sản của khách.

8.jpg

Hình ảnh và thông tin chi tiết của tài xếĐảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ chúng tôi. Bạn sẽ chẳng phải lo lắng về ngày nghỉ lễ hoặc nghỉ cuối tuần của các bác tài. Và cũng chẳng phải lo cho việc bảo hiểm xã hội, y tế cho các bác tài vì việc đó đã có chúng tôi lo hộ. Dịch vụ của chúng tôi sẽ rất thích hợp cho những công ty và gia đình ít sử dụng xe. Các bạn thử làm các phép thử thì sẽ thấy rất kinh tế và tiện lợi cho thời buổi ngày nay. Các bác tài của các bạn có việc nghỉ đột xuất vài tiếng hoặc vài ngày hãy liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Khi thuê tài xế của công ty chúng tôi, quý khách sẽ rất an tâm và hài lòng. Vì tài xế công ty chúng tôi, tất cả đều được đào tạo bài bản tác phong phục vụ chuyên nghiệp, đạo đức nghề nghiệp đặt lên hàng đầu.

Sau đây là bảng giá thuê tài xế. Quý khách xem tham khảo, có gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0902.202.202 để được tư vấn chi tiết hơn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÁI XE THEO NGÀY

Gói dịch vụ

Giá

Làm theo giờ (dưới 4 tiếng)

250.000 đồng/lần

Làm theo ngày (từ 4 đến 8 tiếng)

400.000 đồng/ngày

Làm vào ngày lễ, tết

600.000 đồng/ngày

Phụ thu làm thêm giờ (ngày thường)

60.000 đồng/giờ

Phụ thu làm thêm giờ (ngày nghỉ)

80.000 đồng/giờ

Phụ thu làm thêm giờ (ngày nghỉ lễ)

100.000 đồng/giờBẢNG GIÁ DỊCH VỤ LÁI XE THEO THÁNG


CHI TIẾT


THÀNH TIỀN

- Số km lái xe: 2600km

- Số ngày tài xế làm việc: 26 ngày

- Giờ làm việc của tài xế: 7:00h – 17:00h

- Phụ trội quá km : 2.000/1km

- Phụ trội quá giờ : 60.000/1h (Ngoài 7:00 – 17:00)

- Lưu đêm: 300.000vnd/1đêm.

- Ăn nghỉ tài xế khi lưu đêm: 300.000vnd/1đêm


- Thuê tài ngày cuối tuần: 500.000 vnd

- Thuê tài ngày Lễ: 800.000 vnd


- Đối với tài xế biết Tiếng anh sẽ cộng thêm 1.000.000 đồng cho mỗi tháng làm việc.

8.000.000

- Giá trên chưa bao gồm 10% VAT và các chi phí xăng, dầu, cầu phà, bến bãi, chăm sóc, bảo quản, sửa chữa xe.

- Khách hàng thu xếp cho lái xe ăn uống và lưu trú qua đêm khi phục vụ trên hành trình dài ngoại tỉnh.

- Khách hàng chịu trách nhiệm các khoản phạt vi phạm giao thông nếu không do lỗi lái xe.

Thuexegiare.net kính chúc quý khách sức khỏe,thành công

 

Rất nhiều khách hàng đã làm việc với thuexegiare.net

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban Thue xe gia re