DU LỊCH NÚI SẬP AN GIANG

Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Dịch vụ cho thuê xe du lịch - Gọi: (028) 2202.2202 - 0902.202.202 : Nhiều dòng xe cao cấp & sang trọng Tài xế chuyên nghiệp và lịch sự Giá rẻ nhất.


Mới nghe tên chắc chẳng ai có gan mà đến đây, núi mà tên Sập thì thiệt là ấn tượng khó phai.
Du khách đến đây có thể bơi thuyền thưởng ngoạn cảnh đẹp hùng vĩ của núi cao, hang sâu, hồ nước xanh thẳm với những đàn cá lượn bơi. Để tạo điểm nhấn cho cảnh đẹp của các hồ nước, Ban quản lý khu du lịch Núi Sập đã dựng quanh hồ và các đảo nhỏ nhô lên mặt nước những tượng đá mang hình Nữ thần Siva, tháp Ponagar, hình tượng Linga, Yony… do những nghệ nhân vùng núi Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng đẽo gọt.

Hệ thống đường lên núi không còn khó đi như xưa nữa, nó đã được mở rộng để dễ dàng lên ngọn núi một cách an toàn hơn, dù không cao lắm so với mặt nước biển nhưng vẫn tạo cho du khách cảm giác sảng khoái mới lạ nhờ khí trời thoáng mát và tầm mắt được phóng xa có thể quan sát được cả thị trấn Núi Sập, xa xa là cánh đồng lúa xanh mênh mông.

Và khi vào mùa đốt đồng, làn khói lan tỏa trắng xóa cả một vùng trời tựa như tiên cảnh thật huyền ảo và kỳ bí…

Không đơn thuần chỉ là một khu vui chơi giải trí mà hồ Ông Thoại còn là một điểm đến mang giá trị lịch sử và tâm linh..

Trong lòng hồ vẫn còn những khối đá lớn nhỏ chen chúc nhau nhô lên mặt nước thật sống động. Khi nước ở những hồ bên ngoài khô hạn, thì hồ vẫn giữ được màu nước xanh rêu, xanh thẳm quanh năm và không bao giờ cạn.

Đến đây, du khách có thể bơi những chiếc xuồng con nho nhỏ và len lỏi vào các ngóc ngách chật hẹp của hang động, xuyên qua những hang đá đầy khó khăn, đến đường hầm mờ ảo trong lòng núi để đi từ hồ này sang hồ khác. Khung cảnh lòng hồ với sự kết hợp hài hòa của “non” và “nước” đã tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình.

Có rất nhiều cây cối cũng như là những loài hoa dại mọc phủ đều hết khoảng núi xanh, giúp cho du khách dễ hít thở không khí hơn và tạo sự thoải mái dễ chịu khi leo núi.

Ngoài ra, vui chơi ở khu du lịch hồ Ông Thoại thì bạn có thể thong thả đạp vịt, bơi xuồng trên mặt hồ tĩnh lặng, hay khám phá những hang động nhỏ hẹp đầy thử thách, thỏa thích ngắm nhìn trời xanh mây trắng...

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi, vui lòng liên hệ thông tin phía dưới.

Nguồn: http://tapchiotodulich.com/du-lich/dia-danh/khu-du-lich-nui-sap-an-giang.html

 

Rất nhiều khách hàng đã làm việc với thuexegiare.net

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban Thue xe gia re