Dịch vụ thuê xe cưới Hà Nội

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thuê xe tại Hà Nội, đặc biệt là thuê xe cưới Hà Nội, chúng tôi hiểu thấu hiểu rằng tổ chức đám cưới là một quyết định quan trọng trong cuộc đời của mỗi người và việc sử dụng một chiếc xe cưới như ý cũng góp phần tạo nên một đám cưới hoàn hảo hơn. Bạn có thể yên tâm về chất lượng, an toàn và chuyên nghiệp của chúng tôi.


Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ thuê xe cưới tại Hà Nội nhiều lựa chọn với các dòng xe khác nhau, từ mức phổ thông đến trung và cao cấp và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ bằng những chiếc xe đời mới nhất hiện nay.


Lộ trình thông thường sẽ là nhà trai → nhà gái → nhà trai, với giới hạn 04 tiếng/50km.


Với dòng xe phổ thông, chúng tôi có Honda Civic, Toyota Altis, Honda City, Chevrolet Cruze,...


Nhũng chiếc xe phổ thông


Hình ảnh những chiếc xe phổ thông

Với dòng xe tầm trung, chúng tôi có Toyota Camry, Mazda 6

Những chiếc xe tầm trung


Hình ảnh những chiếc xe tầm trung

Với dòng xe cao cấp, chúng tôi có BMW, Audi, Mercedes C200


Những chiếc xe cao cấp


Hình ảnh những chiếc xe cao cấp

 


Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất. Dịch vụ thuê xe cưới tại Hà Nội của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:

- Phòng giao dịch: Lầu 3 - 134 Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội.

- Website đặt xe trực tuyến tại www.thuexegiare.net

- Điện thoại 0932.288.867

- Hoặc gửi e-mail cho về địa chỉ Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 26 Tháng 9 2017 09:53)

 

Rất nhiều khách hàng đã làm việc với thuexegiare.net

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban Thue xe gia re