Hợp đồng thuê xe của chúng tôi

Như quy trình dịch vụ cho thuê xe, sau khi nhận được yêu cầu thuê xe của khách hàng và thống nhất về giá cả, thời gian, loại xe, thuexegiare.net sẽ soạn thảo một bản hợp đồng thuê xe cụ thể. Đây là mẫu hợp đồng dành cho thuê tài xế mà chúng tôi đang dùng. Với mẫu hợp đồng thuê xe chuyến, thuê tài tháng cũng sẽ tương tự như thế. Bạn có thể xem chi tiết các mẫu hợp đồng xe ô tô.


Nếu bạn thắc mắc bất kì một mục nào trong hợp đồng, hãy liên hệ ngày với chúng tôi tại địa chỉ:

286/17A, Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 028 2202 2202 - 0902 202 202

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


 


CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

-------------

HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ

Số: ..../ LT-… /HĐTTX

- Căn cứ vào Bộ luật Dân sự số 33/2005/QH11, được Quốc hội thông qua ngày 14/06/2005.

- Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng và khả năng cung cấp dịch vụ của Công ty.

Hôm nay, ngày ... tháng ... năm ..., chúng tôi gồm:

BÊN CUNG CẤP TÀI XẾ (BÊN A): CN CTY CP THƯƠNG MẠI & ĐÀO TẠO TIN HỌC LONG THÀNH

Địa chỉ : 286/17A, Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại : 028.2202.2202 Fax: 028.2220.2733

Mã số thuế : 0304884960

Đại diện : (Ông) DƯƠNG BÌNH THUẬN

Chức vụ : Phó Giám Đốc

BÊN SỬ DỤNG TÀI XẾ (BÊN B):

Địa chỉ :

Điện thọai :

Số CMND :

Email :

Sau khi bàn bạc, thảo luận hai bên đồng ý ký hợp đồng dịch vụ với các điều khoản sau:

ĐIỀU 1: NỘI DUNG VÀ GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG:

Bên A đồng ý cung cấp dịch vụ cho thuê tài xế phục vụ cho bên B với chi tiết như sau:

1.1 Tài xế của bên A sẽ đến địa điểm của bên B yêu cầu theo đúng thời gian quy định để phục vụ cho dịch vụ cần sử dụng tài xế của bên B.

1.2 Lộ trình sử dụng tài xế: ...

1.2.1 Tài xế của bên A phục vụ cho khách hàng bên B theo tháng, thời gian tài xế bắt đầu phục vụ tính từ ngày ...  đến hết ngày .... (nếu bên B có nhu cầu kéo dài thời gian sử dụng dịch vụ tài xế thì bên A sẽ gửi hợp đồng gia hạn mới kèm theo cho bên B).

1.2.2 Số ngày làm việc theo tháng: 30 ngày

Trong quá trình thực hiện hợp đồng nếu có sự thay đổi tài xế tạm thời hay cố định thì Bên A phải thông báo cho B.

1.2.3 Thời gian làm việc của tài xế theo ngày: 7h – 17h.

Tuy nhiên, trong trường hợp tài xế làm thêm giờ ngoài thời gian quy định như trong hợp đồng đã nêu thì khách hàng trả thêm phí cho tài xế. Phí ngoài giờ sẽ được tính theo mức quy định:

- Từ thứ 2 đến thứ 7: ....000vnd / giờ

- Ngày chủ nhật, Lễ và Tết: ....000vnd / giờ

1.3 Lương cơ bản của tài xế: ....000.000 vnđ (... triệu đồng chẵn)

Giá trên chưa bao gồm 10% VAT và các chi phí xăng, dầu, cầu phà, bến bãi, chăm sóc, bảo quản, sửa chữa xe và tiền ngoài giờ phát sinh thêm.

1.4 Khách hàng thu xếp cho lái xe ăn uống và lưu trú qua đêm khi phục vụ trên hành trình dài ngoại tỉnh.

1.5 Khách hàng chịu trách nhiệm các khoản phạt vi phạm giao thông nếu không do lỗi lái xe.

ĐIỀU 2: THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM NHẬN VÀ GIAO XE:

2.1 Bên A nhận xe và phục vụ cho bên B tại địa điểm mà bên B yêu cầu.

2.2 Thời gian và địa điểm bên A giao trả xe cho bên B: Bên A giao trả xe cho bên B khi hết giờ làm việc.

ĐIỀU 3: PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

3.1 Bên B có trách nhiệm đặt cọc cho Bên A một tháng tiền thuê tài xế là: ....000.000 vnd (... triệu đồng chẵn) sau khi ký hợp đồng.

3.2 Bên B thanh toán cho bên A vào đầu mỗi tháng bắt đầu khi tài xế bên A phục vụ cho bên B.

3.2 Tiền lương cơ bản hàng tháng: ....000.000 vnđ (... triệu đồng chẵn)

3.3 Tiền ngoài giờ: sẽ được tổng kết sau mỗi tháng.

3.4 Hình thức thanh toán: thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào ngày / /.


ĐIỀU 4: TRÁCH NHIỆM VÀ QUYỀN LỢI HAI BÊN:

4.1 Trách nhiệm và quyền lợi của Bên A:

4.1.1 Cung cấp tài xế chuyên nghiệp, có bằng lái xe B2/D do Nhà nước cung cấp theo đúng quy định pháp luật. Tài xế xuất trình bằng lái xe bản chính cho bên B khi nhận việc.

4.1.2 Tài xế phải tuân thủ đúng qui định của pháp luật Nhà nước về giao thông, vận chuyển. Nếu vi phạm giao thông do lỗi tài xế bên A sẽ chịu trách nhiệm.

4.1.3 Tài xế của bên A có trách nhiệm bảo quản xe của bên B giao (bao gồm tất cả phụ tùng, phụ kiện và linh kiện đi kèm theo xe), đồng thời trong thời gian làm việc tài xế của bên A đậu xe đúng địa điểm do bên B yêu cầu.

4.1.4 Giao tài xế đúng thời gian và địa điểm do bên B yêu cầu.

4.1.5 Trong quá trình sử dụng dịch vụ tài xế của bên A, nếu bên B có nhu cầu thay đổi tài xế khác thì bên A sẽ thay đổi tài xế phù hợp hơn cho bên B.

4.2 Trách nhiệm và quyền lợi của Bên B:

4.2.1 Bên B có trách nhiệm chịu chi phí xăng xe, bến bãi và chi phí phát sinh thêm giờ khi tài xế làm việc ngoài thời gian quy định.

4.2.2 Có trách nhiệm thanh toán đủ và đúng thời hạn. Trường hợp Bên B chậm thanh toán cho bên A với bất kỳ lý do gì (nếu không phải do lỗi bên A gây ra) thì bên B phải chịu mức phạt theo lãi suất của ngân hàng Ngoại Thương tại thời điểm thanh toán chậm.

ĐIỀU 5: CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG:

5.1 Trong thời gian có hiệu lực của hợp đồng nếu một bên phát hiện phía bên kia có hành vi vi phạm hợp đồng và có căn cứ về việc vi phạm đó thì phải thông báo bằng văn bản cho bên có hành vi vi phạm biết và yêu cầu khắc phục các vi phạm đó. Trong thời hạn 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày nhận được thông báo mà bên có hành vi vi phạm không khắc phục thì bên có quyền lợi bị vi phạm có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng và không phải bồi thường thiệt hại, bên vi phạm hợp đồng phải chịu phạt số tiền tương đương 01 (một) tháng tiền thuê tài xế và phải bồi thường thiệt hại theo quy định của pháp luật.

5.2 Trong thời hạn hợp đồng có hiệu lực, nếu một bên muốn chấm dứt Hợp đồng trước thời hạn thì phải thông báo cho bên kia biết trước ít nhất 30 (ba mươi) ngày, đồng thời các bên vẫn phải thực hiện nghĩa vụ của mình đến thời điểm chấm dứt hợp đồng.

ĐIỀU 6: ĐIỀU KHOẢN CHUNG:

6.1 Trong thời gian thực hiện, nếu bên B có nhu cầu thay đổi khác xa với hợp đồng đã duyệt ban đầu phải nhanh chóng liên hệ với bên A (tùy theo tình hình cụ thể) để thương thảo.

6.2 Khi có vấn đề phát sinh ngoài dự kiến, gây trở ngại trong việc thực hiện hợp đồng, hai bên cùng nhau thương lượng tìm biện pháp giải quyết trên tinh thần hiểu biết và theo qui định pháp luật.

6.3 Hợp đồng này có giá trị thực hiện kể từ ngày ký, được làm thành 02 (hai) bản có giá trị pháp lý như nhau. Bên A giữ 01 (một) bản, bên B giữ 01 (một) bản.

ĐẠI DIỆN BÊN B ĐẠI DIỆN BÊN A


Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 26 Tháng 9 2017 09:55)

 

Rất nhiều khách hàng đã làm việc với thuexegiare.net

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban Thue xe gia re