TEAM BUILDING VŨNG TÀU 6-8-2014

Xem kết quả: / 7
Bình thườngTuyệt vời 

Đây là một trong những chương trình teambuilding  trong chuỗi các hoạt động của của Công ty Long Thành. Xuất phát từ mong muốn khuyến khích tinh thần làm việc, thắt chặt tinh thần đoàn kết của các anh chị em, đồng thời tạo ra sân chơi, giao lưu giữa các phòng ban trong công ty. Ban tổ chúc đã làm việc hết công suất từ việc tạo ra ý tưởng, những hoạt đồng tập thể và cho ra Slogan: Vui là chính - đoàn kết là mười – cười ra nước mắt là mười một. được tổ chức tại TP Vũng Tàu.

10h00 Ngày 06 tháng 09 năm  2014 với gần 40 nhân viên tập trung tại trụ sở chính của công ty tại số 4 Nguyễn Đình Chiểu - Phường Đakao - Quận 1 để chụp hình lưu niệm và chuẩn bị xuất phát.

Sau 1 tiếng rưỡi đồng hồ đi xe cuối cùng mọi người cũng đã có mặt tại Vũng Tàu

Các nhân viên tập trung ở bãi sau biển Vũng Tàu để bắt đầu vào cuộc với teambuilding.

Sau khi nghe ban tổ chức chia đội và phổ biến luật chơi, teambuilding chính thức bắt đầu. Trò chơi khởi động đầu tiên có tên là '' Xé giấy thiết kế logo'' với luật chơi đơn giản là 3 đội phải đặt tên, rồi thiết kế logo mang ý nghĩa của tên đội mình, và phải thuyết trình trước các đội khác và ban tổ chức. Đội nào có logo sáng tạo nhất và thuyết trình hay nhất sẽ dành chiến thắng. Mục đích khơi gợi sự sáng tạo của cả đội.


Ta đến với trò chơi làm nóng người ''xếp hàng dài nhất'', với luật chơi như sau: mỗi đội phải kết hợp tất cả các thành viên trong đội thành một hàng dài nhất có thể, mỗi đội có thể dùng bất kì vật dụng, đồ dùng nào trên người để tạo ra hàng dài nhất. Sau khi cả đội đã thực hiện xong thì đội trưởng phải hô to “xong”. Đội nào làm xong nhanh và dài nhất thì đội đó chiến thắng. Trò chơi này nhằm mục đích tạo sự linh hoạt và nhạy bén bên trong mỗi đội.

Trò chơi thứ ba là ''Chọi bóng nước'' làm mọi người cảm thấy rất vui vẻ và cho mọi người có bầu không khí năng động, trong trò chơi này mỗi đội cử ra 2 người chọi bóng nước đứng ngoài vòng tròn lớn vẽ trên cát, trong vòng tròn sẽ có 3 người của mỗi đội. Người đứng ngoài có nhiệm vụ ném bóng vào thành viên của đội khác, sao cho đội đối phương ướt càng nhiều càng tốt. Trong 10 phút đội nào có thành viên ít bị ướt nhất sẽ là đội thắng cuộc.

Trò chơi gay cấn nhất ''Đua thuyền trên cát'' bằng trò chơi vận động tạo nên tinh thần đồng đội, sự phối hợp ăn ý và nhịp nhàng. Các thành viên trong mỗi đội sẽ xếp thành một hàng dài, chân của người phía sau quắp vào chân của người phía trước, sau đó dùng tay và tạo chiến thuật để di chuyển cả hàng sao cho nhịp nhàng nhất. Dù rất khó để di chuyển trên cát với chỉ hai cánh tay nhưng các đội đã rất đoàn kết và phối hợp rất nhịp nhàng. Đội nào di chuyển về đích đầu tiên sẽ dành chiến thắng. Tuy mệt mà vui .

Trò chơi cuối cùng gọi là ''Gỡ mìn''. Luật chơi như sau: sẽ có 10 trái banh đặt trong 1 vòng tròn, các đội sẽ cử ra 6 thành viên dùng dây tạo ra một cái lưới để một thành viên nằm trên cái lưới đó. Sau đó các thành viên giữ dây sẽ từ từ di chuyển vào vòng tròn để thành viên nằm trên dây lần lượt lấy từng trái banh và ném ra ngoài cho thành viên đội mình giữ. Độ khó của trò chơi này là những thành viên trong đội phải biết cách bắt dây làm sao cho người nằm lên cả thấy không bị đau và dễ dàng làm nhiệm vụ. Tuy nhiên bằng sự sáng tạo và có logic các đội đã thành công trong trò chơi này. Và đội nào lấy banh ra ngoài vòng tròn trong thời gian ngắn nhất sẽ thắng.

Chương trình teambuilding kết thúc, ban giám khảo đã chấm điểm và công bố đội thắng cuộc. Giải nhất thuộc về đội Chồn De, giải nhì thuộc về đội Tony Tèo, và giải ba dành cho đội Maxiaqua. Sau màn trao giải thưởng cho các đội, buổi teambuilding đã kết thúc trong tiếng cười. Dù vẫn còn nhiều thiếu sót trong khâu tổ chức, song buổi teambuilding này thực sự đã để lại những khoảnh khắc vui vẻ, bất ngờ cũng những dấu ấn khó phai, nhất là cơ hội được cùng mọi người vui chơi, thể hiện tinh thần và sức mạnh đoàn kết của một tập thể.

Cảm ơn ban tố chức LTC đã tạo cơ hội cho các nhân viên có một sân chơi thú vị và đầy bổ ích.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

Rất nhiều khách hàng đã làm việc với thuexegiare.net

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban Thue xe gia re