GALA DINNER THÁNG 11 / 2014

Đến hẹn lại lên, mỗi tháng Thuexegiare.net sẽ tổ chức chương trình Gala Dinner một lần. Chương trình này được tổ chức dành cho nội bộ nhân viên và một số khách hàng thân thiết của công ty.

Chương trình Gala Dinner được tổ chức với mục tiêu:

- Tri ân các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân đã hợp tác với thuexegiare.net. Đồng thời giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về những hoạt động của công ty, từ đó tạo được sự tin tưởng từ khách hàng sẽ rất có lợi cho quá trình hợp tác sau này.

- Tổng kết chương trình đào tạo và tình hình kinh doanh của công ty, tuyên dương khen thưởng những cá nhân cũng như phòng ban đạt được thành tích cao.
- Tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật cho nhân viên có ngày sinh trong tháng.


- Qua buổi giao lưu học hỏi này sẽ góp phần thắt chặt tình đoàn kết của tất cả nhân viên trong công ty.

Thuexegiare.net xin chân thành cảm ơn:

- Tất cả những khách mời đã bớt chút thời gian để đến tham gia chương trình cùng với Công ty.
- Cảm ơn Mr Lộc - Công Ty Thế Giới Vỏ Xe đã cùng đồng hành cùng với chúng tôi trong chương trình.
- Nhà hàng Vườn Cau đã hỗ trợ địa điểm cũng như các dịch vụ đi kèm để Gala Dinner của Thuexegiare.net diễn ra thành công.

Gala Dinner tháng 12 đã diễn ra khá thành công với sự tham gia nhiệt tình của tất cả nhân viên trong Công ty, khách mời là những nhà xe đã hợp tác và gắn bó với Công ty trong nhiều năm, và đặc biệt hơn, chương trình lần này còn có sự đồng hành của Mr Lộc - Công ty Thế Giới Vỏ Xe.

Hy vọng rằng những chương trình Gala Dinner tiếp theo sẽ được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các khách hàng, đối tác, bạn bè....để Thuexegiare.net có thêm động lực tổ chức các chương trình thành công hơn nữa.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

Rất nhiều khách hàng đã làm việc với thuexegiare.net

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban Thue xe gia re