DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI VŨNG TÀU TẠI CẦN THƠ

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

TP Vũng Tàu cách TP Cần Thơ khoảng 300 km, thời gian đi đến Vũng Tàu mất hơn 5 giờ, nhưng không vì thế mà người Cần Thơ lại ngần ngại đến đây khám phá, trải nghiệm,.…Ngược lại, đây còn là điểm du lịch lý tưởng để các du khách Cần Thơ nói riêng và du khách cả nước nói chung đến đây để thư giãn, nghĩ dưỡng cùng bạn bè, gia đình vào các ngày cuối tuần. Và việc tìm một phương tiện phù hợp, tiện lợi để đáp ứng được chuyến đi là đều mà mọi người rất quan tâm.

Khi Quý khách cần thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu tại Cần Thơ, Quý khách sẽ có rất nhiều lựa chọn, vì có rất nhiều xe của nhiều hãng khác nhau. Từ dòng cao cấp đến bình dân. Và 2 dòng xe 16 chỗ rất thông dụng và được nhiều khách yêu thích và sử dụng, đó là xe Ford Transit và Mercedes Printer. Đây cũng là hai dòng xe đời mới mà thuexegiare.net Cần Thơ đang triển khai phục vụ khách tại địa bàn Cần Thơ.

 

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Công ty xin đưa ra bảng giá bên dưới. Chúng tôi đã cố gắng đưa ra mức giá hợp lý và cố định, nếu Quý khách có nhu cầu thuê xe xin hãy liên lạc với chúng tôi để có được giá chính xác và giá tốt nhất nha.

  • Cần Thơ đi Tp Vũng Tàu 1 ngày: 2.700.000 VNĐ

  • Cần Thơ đi Tp Vũng Tàu 2 ngày: 3.700.000 VNĐ

  • Cần Thơ đi Tp Vũng Tàu - Long Hải 2 ngày: 3.800.000 VNĐ

  • Cần Thơ đi Tp Vũng Tàu - Bình Châu 2 ngày: 4.300.000 VNĐ

Vượt km: 7.000 VNĐ/Km.

Vượt giờ: 100.000 VNĐ/Giờ.

Bảng Báo Giá trên bao gồm: Xe, Nhiên liệu, Tài Xế, Phí Cầu Đường.

Chưa bao gồm: Ăn uống của Tài Xế trong ngày, Phí Đậu Xe và thuế VAT (nếu có)

 

Khi Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu tại Cần Thơ, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

Hotline: 0913 734 834

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Địa chỉ: Lầu 2 – Tòa Nhà Phạm Hoàng - 86 Nguyễn Trãi - P. Cái Khế - Q. Ninh Kiều - Thành Phố Cần Thơ

Website: thuexegiare.net

 

Rất nhiều khách hàng đã làm việc với thuexegiare.net

thiet ke web thiet ke website web gia re lam web dep thiet ke web pro thiet ke web chuyen nghiep website gia re thiet ke website gia re thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website pro thiet ke web gia re website chuyen nghiep web chuyen nghiep website web web site cong ty thiet ke web web 100$ website free web free website mien phi web mien phi cho thue xe thue xe can thue xe xe du lich thue xe du lich thue xe gia re thue xe hoi thue xe hoa thue xe cuoi thue xe du lich dich vu thue xe thue xe dich vu thue xe tu lai thue xe co tai thue xe thang hop dong thue xe cho thue xe gia re thue xe doi moi thue xe toyota thue xe ford thue xe camry thue xe honda sua may tinh sua laptop sua chua may tinh sua may tinh gia re bao tri may tinh bao tri mang bao tri he thong sua may tinh tai nha sua may tinh tan noi thiet ke mang thi cong mang mang wifi trien khai he thong mang may tinh may tinh IBM may tinh bo may tinh de ban Thue xe gia re