Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ – Gọi: (028) 2202.2202 – 0902.202.202 : ✔ Nhiều dòng xe cho thuê cao cấp & sang trọng ✔ Tài xế chuyên nghiệp và lịch sự ✔ Giá rẻ nhất Việt Nam.

1. Hỏi: Tôi muốn booking xe bên thuexegiare.net thì phương thức đặt xe và thanh toán sẽ như thế nào?

Trả lời: Trước hết bạn liên lạc với chúng tôi qua số tổng đài của trung tâm giao dịch và cho thuê xe: 2202.2202 – 0902.202.202 hoặc gửi Email booking cho chúng tôi, nhân viên kinh doanh sẽ lấy thông tin chuyến đi báo giá cho bạn, nếu bạn đồng ý về giá cả, chúng tôi sẽ xin thông tin từ bạn để tiến hành làm hợp đồng. Nếu bạn không thể đến công ty để kí hợp đồng thì nhân viên kinh doanh sẽ đến tận địa chỉ nhà bạn, hoặc ký hợp đồng qua Email, Fax. Hình thức thanh toán sau khi kí hợp đồng bạn sẽ đặt cọc trước 30% trên tổng giá trị hợp đồng. Khi kết thúc chuyến vận chuyển bạn sẽ thanh toán hết số còn lại cho tài xế.Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bạn, để hai bên có thể hợp tác.

2. Hỏi: Hôm trước tôi có nghe một người bạn đi chơi ở Vũng Tàu về giới thiệu dịch vụ thuê xe bên Thuexegiare.net. Xe chất lượng cao, tài xế phục vụ chu đáo, nhã nhặn. Sắp tới tôi cũng muốn đi chơi, dự định đặt xe bên Thuexegiare.net. Gia đình tôi thích tự do, muốn tài xế tự lo ăn nghỉ thì sẽ tính như thế nào?
Trả lời: Thường bên Thuexegiare.net khi báo giá cho khách sẽ không tính phí ăn nghỉ của tài xế mà tài xế sẽ ăn nghỉ chung với đoàn vì :

Thứ nhất khi tài xế ở riêng sẽ xa chỗ ở của đoàn như vậy lúc khách muốn đi chơi thì liên hệ với tài xế sẽ phải đợi lâu
Thứ 2 là tài xế bên Thuexegiare.net muốn hòa đồng với khách hàng, khách ăn gì tài xế ăn đó, tài rất dễ tính
Thứ 3 có một số resort, khách sạn có phòng nội bộ, nếu quý khách yêu cầu khách sạn sẽ sắp xếp chỗ để tài xế nghỉ ngơi.
Trường hợp nếu quý khách hàng muốn tài xế ăn nghỉ riêng thì đối với xe từ 4 chỗ đến 29 chỗ thì sẽ tính 200.000 VNĐ/ ngày đêm, xe 35-45 chỗ sẽ tính thêm 500.000 VNĐ/ ngày/ đêm.

3. Hỏi: Hiện tại tôi đang ở Đồng Nai, muốn đặt xe bên Thuexegiare.net cho một nhóm bạn đi chơi ở Thác Giang Điền nhưng tôi không thể lên tới văn phòng Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1 để làm hợp đồng được. Vậy có cách nào để tôi booking xe?
Trả lời: Để phục vụ quý khách hàng trong cả nước Thuexegiare.net đã tạo mọi đều kiện để quý khách hàng có thể hợp tác với Thuexegiare.net bằng cách đến trực tiếp văn phòng 286/17A, Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM Hoặc Thuexegiare.net sẽ chuyển phát nhanh hợp đồng đến địa chỉ quý khách hàng, đặt biệt nhân viên sẽ đến tận địa chỉ nhà quý khách hàng để kí hợp đồng (trong phạm vi gần). Hoặc gởi hợp đồng qua Email, fax. Trường hợp ký hợp đồng qua mail hoặc fax quý khách hàng sẽ chuyển khoản cọc 30% vào tài khoản thể hiện trên hợp đồng .Số còn lại thanh toán trực tiếp cho tài xế ngay sau khi kết thúc chuyến vận chuyển .

4. Hỏi: Làm thế nào để có giá ưu đãi khi đặt xe bên Thuexegiare.net?
Trả lời: Để nhận được giá ưu đãi khi đặt dịch vụ tại Thuexegiare.net thì quý khách hàng phải đặt xe bên Thuexegiare.net một tháng trên 4 lần + giới thiệu khách hàng đến với Thuexegiare.net. Và thanh toán dịch vụ phải đúng thời hạn như trong hợp đồng đã nêu. Chúng tôi theo dõi khách hàng trên phầm mềm quản lý hiện đại nhất !

5. Hỏi: Khi tôi thuê xe bên Thuexegiare.net có được cung cấp nước suối và khăn lạnh không ?
Trả lời: Thuexegiare.net chỉ cho khách thuê xe, không phải công ty du lịch bán tour cho quý khách hàng, vì thế sẽ không cung cấp khăn lạnh và nước suối cho quý khách hàng. Nhưng nếu quý khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ mua giúp quý khách hàng theo giá đại lý có hóa đơn bán lẻ, sau đó quý khách hàng gởi tiền phí trực tiếp cho tài xế.

6. Hỏi: Khi đặt xe bên Thuexegiare.net thì tôi phải trả khoản chi phí nào ngoài phí thuê xe mà Thuexegiare.net đã báo giá cho chúng tôi.
Trả lời: Trong trường hợp quý khách hàng đặt xe của chúng tôi, giá chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng lúc nào cũng là giá net, chưa bao gồm VAT, bến bãi đậu xe. Nếu quý khách hàng đi về trong ngày thì đối với xe từ 4-29 chỗ Thuexegiare.net sẽ bao tiền ăn trưa của tài xế, còn xe 35-45 chỗ quý khách sẽ chịu tiền ăn trưa của lái. Trong trường hợp quý khách hàng ở lại đêm thì sẽ lo ăn nghỉ của lái xe.

7. Hỏi: Trong trường hợp tôi đã đặt xe của Thuexegiare.net nhưng vì lý do cá nhân tôi muốn hủy chuyến đi thì tiền đặt cọc có được trả lại không? và khi tôi đã kí hợp đồng thì tôi có phải bồi thường hợp đồng hay là không?
Trả lời: Đối với những trường hợp hủy chuyến đi vì lý do chính đáng, Thuexegiare.net sẽ không bắt khách hàng phải bồi thường hợp đồng, nhưng số tiền đặt cọc sẽ không được hoàn trả lại. Nhưng quý khách hàng muốn hủy chuyến đi thì phải báo trước cho nhân viên Thuexegiare.net trước thời gian đi là 3 ngày. Để Thuexegiare.net sắp xếp xe cho khách hàng khác đi.

8. Hỏi: Tôi thuê xe bên Thuexegiare.net nhưng không biết xe có đầy đủ tiện nghi không? Có bảo hiểm không?
Trả lời: Thuexegiare.net sẽ cung cấp cho bạn những loại xe đời mới nhất và sẽ có bảo hiểm cho tất cả các loại xe, do đó bạn hãy yên tâm về sự tiện nghi với độ an toàn khi thuê xe ở Thuexegiare.net sẽ luôn được giữ ở mức cao nhất.

9. Hỏi: Tôi thích xe Civic. Sắp tới tôi muốn thuê đi công tác ở Miền Tây. Tôi có được chỉ định loại xe tôi thích không?
Trả lời: Thông điệp chính của Thuexegiare.net là cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vì thế bạn có thể chọn loại xe bạn thích.
10. Hỏi: Trong trường hợp tôi đi xe bên Thuexegiare.net nhưng tôi sơ ý bỏ quên lại một số đồ dùng trên xe. Tôi sẽ làm gì để lấy lại đồ của mình để quên.
Trả lời: Đối với trường hợp này thì xảy ra rất nhiều ở trung tâm Thuexegaire.net nhưng khách hàng sẽ nhanh chóng nhận lại được đồ của mình khi liên hệ tới tổng đài của chúng tôi: 08.2202.2202 hoặc gọi tới số 0902.202.202. Chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra lại đồ của bạn có bị bỏ lại trên xe không và sẽ nhanh chóng gởi lại bạn trong thời gian sớm nhất.
11. Hỏi: Tôi muốn thuê xe nhưng không biết chất lượng xe và sự phục vụ của tài xế Thuexegiare.net như thế nào?
Trả lời: Để phục vụ khách hàng tốt hơn, Thuexegiare.net tuyển chọn những tài xế từ 25 đến 35 tuổi và có nhiều kinh nghiệm trong ngành, tiếng Anh giao cơ bản và xe Thuexegiare.net là xe kinh doanh nên được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và xe của Thuexegiare.net 90%- 100% là xe đời mới có máy lạnh, đầu đĩa, micro, tivi đầy đủ nên bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Thuexegiare.net nhé.
12. Hỏi: Trong trường hợp tôi đã ký hợp đồng xong nhưng sau đó tôi sử dụng mà thấy xe và sự phục vụ của tài xế không tốt thì sao?
Trả lời: Nhằm tạo dựng niềm tin cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ tại thuexegiare.net, khi bạn thấy giá hợp lý thì sẽ ký hợp đồng trước và thuexegiare,net để bạn được test xe, dịch vụ tài xế trong vòng 10 ngày , sau 10 ngày nếu khách hàng hài lòng về xe, về chất lượng phục vụ hợp đồng tự có hiệu lực 12 tháng và khách hàng mới bắt đầu tiến hành chuyển tiền cọc cho thuexegiare.net.13. Hỏi: Nếu tôi thuê xe từ thứ hai đến thứ sáu, vậy thứ bảy và chủ nhật thì tính như thế nào?
Trả lời: Nếu bạn thuê xe từ thứ hai đến thứ 6 , thì thứ bảy và chủ nhật được tính như sau:
– Thứ 7 & chủ nhật × 150%/ 1 ngày
– Lễ tết × 200%

14.Hỏi: Nếu trong 26 ngày tôi không đi hết 2600km thì tôi có được nhận lại tiền không?
Trả lời: Hợp đồng sẽ được tính từng tháng , nếu trong tháng , quý công ty không sử dụng hết 2600Km thì số Km đó sẽ được bỏ và không hoàn trả lại hay cộng dồn vào tháng sau.

15. Hỏi: Nếu trong 1 tháng tôi sử dụng hơn 2600km và hơn 10 tiếng thì tôi sẽ phải thanh toán như thế nào?
Trả lời: Trong trường hợp trong 1 tháng bạn sử dụng hơn 2600km và hơn 10 tiếng thì thuexegiare.net sẽ tính số tiền phụ trội ngoài giờ và phụ trội ngoài km tùy theo từng loại xe mà bạn đang ký hợp đồng tại thuexegiare.net.

16. Hỏi: Tôi muốn thuê xe cho Sếp nhưng Sếp tôi muốn tự lái xe đi làm việc, vậy thuexegiare.net có thể cung cấp cho tôi không?
Trả lời: Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất thuexegiare.net cung cấp cho khách hàng xe có tài và xe tự lái. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thuê xe thì vui lòng liên hệ 08 2202 2202 hoặc 0902 202 202

17. Hỏi: Trong trường hợp tôi thuê xe 26 ngày / 2600km, vậy 1 ngày tôi không đi hết 100 km thì sao?
Trả lời: Vì tạo điều kiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng xe nên số 2600km thuexegiare.net sẽ cộng dồn vào cuối tháng.

18. Hỏi: Tôi muốn thuê xe đưa đón nhân viên đi làm nhưng tỉnh thoảng tôi muốn dùng xe đi tỉnh có được không?
Trả lời: Thuexegiare.net hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của công ty.

19. Hỏi: Nếu tôi ký hợp đồng với thuexegiare.net được 1 năm với giá thỏa thuận rồi thì tôi muốn gia hạn hợp đồng thì giá vẫn được giữ nguyên hay có tăng giảm gì không?
Trả lời: Trong trường hợp khách hàng muốn gia hạn hợp đồng , Thuexegiare.net sẽ cố gắng hết sức để giữ giá cho khách hàng , trong trường hợp tăng giá sẽ tăng không quá 10% và sẽ phải báo trước trong 30 ngày.

20. Hỏi: Theo tôi được biết theo quy định của thuexegiare.net thì khi kỳ hợp đồng tôi phải đặt cọc 1 tháng nhưng tôi không đặt cọc có được không?
Trả lời: Theo quy định của thuexegiare.net khi ký hợp đồng phải đặt cọc 01 tháng nhằm đảm bảo sự thiện chí, nghiêm túc của 2 bên trong quá trình hợp tác.

21. Hỏi: Tại sao xe và tài của thuexegiare.net mà chúng tôi phải đặt cọc.
Trả lời:
– Bất kỳ công ty nào về lĩnh vực thuê xe đều quy định về khoản đặt cọc như một hình thức chắc chắn nhằm đảm bảo sự an toàn về việc thanh toán cũng như giảm thiểu tốt nhất sự rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện hợp đồng.
– Trong trường hợp quý công ty không yên tâm về việc khi đặt cọc rồi thuexegiare.net có phục vụ hay không, thuexegiare.net sẽ tạo điều kiện cho quý công ty chạy xe trước trong vòng 07 -10 rồi chuyển khoản tiền đặt cọc để tạo lòng tin , mối quan hệ cho nhau . Lúc đó quý công ty cũng đã hiểu và biết các làm việc của thuexegiare cũng như dịch vụ về xe và tài xế.
– Thuexegiare.net cũng đã từng tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho khách hàng về hình thức thanh toán không đặt cọc, tuy nhiên công ty chúng tôi cũng từng gặp rủi ro khi đến kỳ thanh toán mà đơn vị thuê xe đã không thực hiện đúng hợp đồng khiến cho chúng tôi rất khó khăn trong việc thu hồi công nợ.