Ý KIẾN KHÁCH HÀNG THUÊ XE ĐI DU LỊCH

Sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại thuexegiare.net tôi rất hài lòng về chất lượng xe cũng như là sự phục vụ của tài xế, đặc biệt là nhân viên tư vấn của thuexegiare.net rất nhiệt tình và thân thiện khi tư vấn với khách hàng.

Ms Quỳnh Như
Lễ tân Công ty Viên Thành
Email: quynhnhu123@vienthanhltd.vn

Tôi có thuê 1 xe 7 chỗ tại thuexagiare.net đi Cần Thơ buổi sáng đi buổi chiều về. Khi kết thúc lộ trình tôi có để quên 1 ba gồm: 1 laptop và 1 ví tiền nhưng tôi không nhớ là để quên ở đâu nên tôi rất hoang man. Sáng hôm sau, thuexegiare.net đã liên lạc với tôi để trả lại balo cho tôi. Tôi chân thành cảm ơn thuexegiare.net, đặc biệt là tài xế của thuexegiare.net đã gửi balo của tôi lên văn phòng để gửi lại cho khách hàng. Tôi rất tin tưởng thuexegiare.net, nếu có nhu cầu thuê xe nhất định tôi sẽ liên hệ với thuexegiare.net. 

Ms Liên
Trợ lý Giám Đốc của công ty MW
Email: honglien@mwfactories.vn

 

 

Tôi đã thuê xe của nhiều đơn vị cho thuê xe khác nhau nhưng chưa nơi nào tôi thấy giá cả hợp lý mà lại phục vụ rất chuyên nghiệp như thuexegiare.net. Vì thế tôi hay giới thiệu bạn bè tôi khi họ có nhu cầu thuê xe đi du lịch.

Ms Yến Xuân
Chuyên viên Marketing tại Công ty ACS Việt Nam
yenxuan@acsvietnam.vn

Thuexegiare.net là sự lựa chọn đầu tiên của tôi khi bên tôi có những dự án gấp phải đi tỉnh vì thuexegiare.net chưa bao giờ để tôi phải trễ bất cứ 1 phiên toàn nào từ trước tới giờ. Tuy nhiều lúc tôi điều xe đi gấp nhưng chất lượng xe luôn sạch sẽ và thơm thoáng. Vì vậy không có lý do gì mà tôi không lựa chọn thuexegiare.net cả.

Ms Nga
Văn phòng luật dư Danh Thắng
Email: ngaltt@danhthang.vn

Tôi chưa bao giờ được tài xế mở cửa xe và giao tiếp một cách lịch sự khi thuê xe tại bất cứ đơn vị nào ngoại trừ thuexegiare.net. Bởi vậy, tôi thấy mình được tôn trọng và thực sự cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại thuexegiare.net.

Ms Ngân
Giám đốc Công ty Bình An Hà Nội
Email: ngan.nguyen@gmail.com

Công ty tôi đã sử dụng dịch vụ của rất nhiều đối tác thuê xe khác, nhưng tôi không được vừa lòng cho lắm, cho đến khi được bạn bè giới thiệu thuexegiare.net, tôi đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi nhân viên của chúng tôi được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp. Tôi tin tưởng vào thuexegiare.net.

Mr Phú
Phó phòng điều hành Công ty Becamex Việt Nam
Email: phu.tg@becamex.vn

Thuexegiare.net gây ấn tượng với tôi nhất nhờ khả năng ứng dụng công nghệ mới rất cao và chính sách chăm sóc khách hàng nhiệt tình ngay cả khi đã hoàn thành hợp đồng, đó là việc mà tôi chưa bao giờ thấy được từ một đơn vị cho thuê xe nào khác.

Ms Nhung
Trợ lý giám đốc công ty Almex Pe Việt Nam
Email: luunguyenhoangnhung@gmail.com
 

Do một số yếu tố khách quan nên chúng tôi đặt thuê xe hơi sát ngày, chúng tôi cũng đã liên hệ với nhiều dịch vụ thuê xe, họ đều báo giá và hứa hẹn phục vụ chất lượng,nhưng khi ký hợp đồng thì họ lại đưa ra các lý do khách quan không thể đáp ứng tốt yêu cầu của chúng tôi. Tôi rất bối rối và lo lắng vì tất cả các kế hoạch đều được chuẩn bị…Duy nhất có thuexegiare.net đã giải tỏa được những lo lắng đó, và mang tới kết quả không ngoài sự mong đợi. Tôi thấy hài lòng về thuexegiare.net. Chúc thuexegiare.net ngày càng phát triển hơn nữa !

Mr Ngọc Xuân
Điều hành Cty du lich  Simtantour
Email: xuanngoc@simtanco.com

Tiêu chí chọn xe của tôi là rộng rãi thoải mái, thuận tiện. Khi đến với thuexegiare.net, tôi đã tìm thấy được sự phù hợp ấy. Ngoài ra chất lượng xe, máy lạnh điều hòa rất tốt, tài xế luôn tạo không khí vui vẻ trong cả chuyến đi. Gia đình tôi lấy làm thỏa mái khi tôi đã lựa chọn người bạn đồng hành đúng đắn cho gia đình mình. Và chắc chắn trong những lần đi sau, tôi luôn đặt thuexegiare.net là sự lựa chọn hàng đầu của mình.

Mr Cang
Chuyên gia Cty Toyotasusho
Email: trung_cang@gr.toyotatsusho.com

Cảm nhận đầu tiên của tôi là nhân viên của thuexegiare.net rất chuyên nghiệp, và nhiệt tình, tôi được hướng dẫn tỉ mỉ tất cả các thông tin cần thiết ngay từ khâu chuẩn bị thuê xe. Giá thuê lại hợp lý đến không ngờ – rẻ hơn cả các đơn vị cho thuê khác! Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu dịch vụ thuê xe của thuexegiare.net cho bạn bè và người quen!

Mr Hùng
Chuyên gia Cty Cổ Phần Than Hoạt Tính Toàn Cầu
Email: dohung@gmail.com

Thuexegiare.net phục vụ các bạn với rất nhiều chủng loại xe, hãng xe hiện đại, tiện nghi và thoải mái, tất cả xe cho thuê đều là những xe đời mới và chất lượng được bảo đảm tuyệt đối (2008 – 2010). Hơn nữa đội ngũ lái xe của chúng tôi không chỉ được đào tạo kĩ năng chuyên ngành lái xe tốt, chuyên nghiệp mà còn rất thân thiện và nhiệt tình trong công việc. Đến với thuexegiare.net, tôi vô cùng yên tâm thoải mái trong những chuyến đi công tác của mình. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn!

Ms Thúy
Giám Đốc Biz Connect Co., Ltd
Email: thuypham@dbdabien.com

Tôi biết được thuexegiare.net tình cờ qua mạng. Do yêu cầu của đồng nghiệp, chúng tôi chỉ đặt thuê qua các công ty tên tuổi, uy tín. Lần đầu tiên đặt thuê của thuexegiare.net, chúng tôi cũng hơi phân vân. Thật là bất ngờ vì toàn bộ xe được thuexegiare.net thu xếp đúng theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ tài xế thì luôn vui vẻ, niềm nở, phục vụ khách chu đáo. Đợt đi này thật là thoải mái và kết thúc 1 chuyến đi thật an toàn. Chắc chắn những lần trở lại tôi sẽ chọn thuexegiare.net cùng đồng hành trong các chuyến đi của mình …

Ms Hường
Chuyên viên báo giáo dục
Email: Lathianhhuong@yahoo.com


Tôi là khách hàng quen thuộc của thuexegiare.net nên mỗi khi trường tôi có nhu cầu thuê xe thì tôi liên hệ đến thuexegiare.net và lúc nào tôi cũng được thuexegiare.net báo giá tốt nhất. Vì vậy, tôi hay nói với bạn bè của tôi hãy liên hệ với thuexegiare.net để được báo giá tốt nhất.

Ms Vân
Trưởng ban chấp hành Đoàn hội Đại học Bách Khoa
Email: Vannguyen@gmail.com

Tôi có hỏi giá xe bên thuexegiare.net nhưng vì lý do khách quan nên tôi không đặt xe, sau đó một ngày tôi được nhân viên chăm sóc khách hàng hỏi thăm lý do như thế nào. Tư vấn Thuexegiare.net luôn chăm sóc khách hàng đã báo giá mà chưa đặt xe, điều này thể hiện Thuexegiare.net luôn luôn quan tâm và nhớ đến quý khách hàng. Thời gian sau tôi có nhu cầu thuê xe thì lập tức tôi nhớ đến thuexegiare.net.

Ms Phương Anh
Nhân viên kinh doanh TCM
Email: babycute@yahoo.com

Tôi rất ấn tượng với hệ thống sms tự động của Thuexegiare.net, sau khi đã ký hợp đồng thì ngay sau đó hệ thống sẽ thông báo sms cho khách hàng thông tin số tài và số xe sẽ phục vụ quý khách hàng. Đây là việc mà tôi nghĩ chỉ có tại thuexegiare.net

Ms Yên
Chuyên viên tư vấn Diamond Spa
Email: layenDSPA@yahoo.com.vn

Sự kiện được tổ chức tại 13 tỉnh miền Tây thành công tốt đẹp phần lớn là nhờ vào thuexegiare.net. Trong suốt hành trình đi 24 ngày, sự kiện được diễn ra trôi chảy và chưa bị vướng mắc hay chậm trễ thời gian vì chất lượng xe rất tốt và tài xế điều khiển xe rất cẩn thận, không những thế mà còn luôn vui vẻ và giúp đỡ đoàn rất nhiệt tính. Cám ơn thuexegiare.net rất nhiều. Chúc thuexegiare.net ngày một phát triển.

Ms Trâm Anh
Chuyên viên dự án công ty quảng cáo TCM
Email: Tram.lekieu@tcmadd.com


Ý KIẾN KHÁCH HÀNG THUÊ XE DÀI HẠN

Tôi là người chịu trách nhiệm thuê xe để đưa rước Giám Đốc công ty tôi đi làm việc, tôi rất bâng khuâng vì Giám đốc của tôi rất khó tính về vấn đề tài xế. Tôi đã tìm kiếm trên internet và liên hệ với thuexegiare.net và trực tiếp lên tham quan văn phòng của họ thì tôi an tâm tuyệt đối vì phong cách làm việc và phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên thuexegiare.net. Tôi đã ký hợp đồng 1 năm và dự án đã chạy được 2 tháng, tôi chưa nhận được bất cứ sự phàn nàn nào từ Giám đốc của tôi cả. Tôi rất hài lòng vì mình đã có sự lựa chọn đúng đắn.

Ms Vỹ
Trưởng phòng dự án Công ty Global Home
Email: vy@globalhome.vn

Tôi đã hợp tác với thuexegiare.net được gần 2 năm nay rồi tôi rất hài lòng vì nhận được sự quan tâm từ phía thuexegiare.net, tôi nhận thấy được tầm quan trọng của khách hàng vì hàng tháng tôi được nhân viên chăm sóc khách hàng của thuexegiare.net liên lạc và hỏi thăm tôi rất tận tình và sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Tôi nghĩ tôi sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với thuexegiare.net vì tôi thấy rất khó để tìm được một đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp như thế.

Mr Phúc
Giám đốc điều hành VPĐD Diversey
Email: phuc.pham@diversey.vn

Tôi đã hợp tác với Thuexegiare.net được 3 năm,  an tâm và hài lòng đó là điều mà tôi cảm nhận được khi nói về Thuexegiare.net. Thủ tục hợp tác không chỉ đảm bảo, hợp đồng chặt chẽ, giải quyết phàn nàn nhanh chóng mà đặc biệt tôi rất ấn tượng và hài lòng về phương thức làm việc chuyên nghiệp, sự nhiệt tình và thân thiện của đội ngũ nhân viên Thuexegiare.net,  đã rất vui vẻ và hỗ trợ rất nhiệt tình cho khách hàng.

Ms Kiên
Phó giám đốc công ty Fecon
Email: trankien@feconvn.vn

Tôi biết đến thuexegiare.net trên internet, ban đầu tôi chỉ dự định thuê xe để đi du lịch thôi nhưng  khi sử dụng dịch vụ xe bên đơn vị này thì tôi rất thích phong cách phục vụ của anh tài xế đó, tài xế rất nhiệt tình, vui vẻ và hòa đồng với hành khách trên xe. Một thời gian sau, công ty tôi có nhu cầu thuê xe để đưa đón nhân viên đi công tác thì tôi liền nghĩ đến thuexegiare.net và hiện tại giữa hai công ty đã hợp tác được 8 tháng rồi và tôi hoàn toàn hài lòng.

Ms Thúy Anh
Công ty Manufactories
Email: thuyanh.tran@manufactoriesgroup.vn

Điều tôi hài lòng nhất khi hợp tác với thuexegiare.net cho đến nay là sự phục vụ của tài xế. Tài xế chưa bao giờ đón tôi trễ và những khi đi công tác đi sớm về khuya thì tài xế cũng chưa bao giờ có thái độ khó chịu với tôi. Tôi được biết là tài xế của thuexegiare.net được tuyển chọn bài bản và được đào tạo trước khi chạy xe cho khách hàng. Chính vì thế tôi rất an tâm và hài lòng khi hợp tác với thuexegiare.net.

Mr Kimiharu Yoshida
Giám đốc công ty thực phẩm AAA
Email: Yoshida-k1@alxpe.com

Tôi là khách hàng thuê xe dài hạn của thuexegiare.net, Nhân viên CSKH luôn luôn chăm sóc và lấy ý kiến của tôi sau mỗi chuyến đi. Mọi kiếu nại của tôi hoặc là nhân viên của tôi đều được Thuexegiare.net giải quyết một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Ms Hồng Lâm
Trưởng phòng Marketing công ty Sinwoo
Email: honglam@e-sinwoo.com

Tôi được nghe một đồng nghiệp của tôi giới thiệu thuexegiare.net là một đơn vị cho thuê xe dài hạn chuyên nghiệp. Ban đầu tôi chưa tin vào điều đó vì tôi nghĩ đơn vị thuê xe nào cũng giống nhau thôi. Nhưng một lần tôi trực tiếp cùng bạn tôi ghé thăm văn phòng thuexegiare.net và được nhân viên tư vấn tư vấn cho tôi về vấn đề thuê xe thì tôi hoàn toàn bị thuyết phục. Sau đó tôi được trực tiếp nói chuyện với tài xế, tài xế rất dễ thương và lịch sự, làm tôi an tâm hoàn toàn. Vì vậy, tôi không có lý do gì mà không đặt bút ký hợp đồng với thuexegiare.net cả.

Ms Thanh Trúc
Giám đốc điều hành Petrolimex Việt Nam
Email: trucltt@petrovietnam.com

Tôi có ký hợp đồng 1 xe Hyundai County 29C thời gian là 1 năm với Thuexegiare.net nhằm đưa đón nhân viên công ty chúng tôi đi làm việc từ Quận 7 đi Bình Dương, hợp tác với nhau đã 5 tháng rồi nhưng tôi chưa nghe thấy bất cứ sự phàn nàn nào từ nhân viên chúng tôi cả. Tôi thấy được sự chuyên nghiệp, sự  nhiệt tình và vui vẻ của tài xế. Điều đó  đảm bảo giờ giấc, an toàn cho nhân viên,  đảm bảo công việc trôi chảy. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ tiếp tục kí hợp đồng tiếp theo với Thuexegiare.net.

MS Thiện
Trợ lí Giám Đốc Công ty TNHH MTV Giao nhận Recess
Email: thien.ngo@gmail.com

Tôi rất hài lòng về chất lượng của xe Hyundai Aero Space mà bên Thuexegiare.net hiện đang đưa đón chúng tôi. Nội thất xe rất sang trọng và đầy đủ tiện nghi giải trí. Tôi thường rất khó chịu với không khí của xe lớn. Tôi đã rất lo lắng khi nhận thông báo được đưa rước đi làm từ công ty, giờ thì tôi rất thoải mái và không lo lắng đến vấn đề đó nữa. Tôi thấy thật là vui và may mắn vì đã nhận được sự phục vụ tốt như thế này từ Thuexegiare.net mà công việc của tôi trở nên dễ dàng hơn.

Ms Hoàng Mai
Nhân viên văn phòng Công ty TNHH Vân An
Email: Hoangmai87@gmail.com

Bác tài bên Thuexegiare.net rất là hòa đồng và vui tính. Chúng tôi không những nhận được sự chăm sóc chu đáo của chú ấy mà nhiều lúc thấy vui hơn sau những ngày làm việc bởi những những câu chuyện cười của chú. Mọi người được chú đưa đón ai cũng quý mến chú và giờ thì chú là một người bạn đồng hành rất đỗi thân thiết của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi không muốn thuexegiare.net thay đổi tài xế.

Mr Ngọc Hà
Nhân viên văn phòng Công ty TNHH Vietoptical
Email: Ngocha83@gmail.com

RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐÃ LÀM VIỆC VỚI THUEXEGIARE.NET