0918 18 3353

LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

NHÓM LÝ DO

LÝ DO CỤ THỂ

PHONG CÁCH PHỤC VỤ
Bộ phận kinh doanh

Thuexegiare.net có đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.
Nhân viên kinh doanh của Thuexegiare.net đã có kinh nghiệm làm việc với các chuyên gia nước ngoài nên hiểu được quy trình làm việc với các chuyên gia như thế nào để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.Bộ phận tài xế
Để 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Thuexegiare.net, chúng tôi tự hào với đội ngũ tài xế thông thạo tất cả các tuyến đường và phục vụ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình nhất.Vì tài xế của Thuexegiare.net đã được tuyển dụng và đào tạo trước khi đưa vào phục vụ. 

Bộ phận chăm sóc khách hàng (CSKH)
Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Thuexegiare.net quyết tâm giải quyết mọi vấn đề trong thời gian nhanh nhất – hiệu quả nhất với quý khách hàng.

CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT Cam kết của Thuexegiare.net gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất tại Việt Nam. Nếu có đơn vị khác đưa ra giá thấp hơn Thuexegiare.net khi cùng một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau, thì Thuexegiare.net sẽ giảm 10% trên giá của đơn vị đó đưa ra.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Chất lượng xe
Ngày nay nhu cầu của khách hàng càng được nâng cao, Thuexegiare.net đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các dòng xe đời mới nhất hiện nay, hầu hết 90% xe của chúng tôi đời từ 2018 trở lên.
Ngoài việc sử dụng xe đời mới thì xe của Thuexegiare.net luôn được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên theo chuẩn quốc tế.Chất lượng phục vụ
Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng xe và dịch vụ của Thuexegiare.net. Vì vậy, trong quá trình thương thảo giá, hợp đồng, hay trên hành trình đi có xảy ra sự không hài lòng dù nhỏ hay lớn, xin quý khách vui lòng liên hệ với Thuexegiare.net để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Những thông tin phản hồi xin gọi: (028) 2202.2202 – 0918 18 3353